Đóng

29 / 04 2016

MÁY TÁCH LY TÂM – SEPERATOR

THIẾT BỊ LY TÂMMÁY TÁCH KHUẨNSEPARATORMÁY TÁCH BÉO

Máy tách ly tâm Separator là thiết bị lý tưởng để chuẩn hóa Sữa tươi tại nhà máy chế biến sữa, nông trại sản xuất sữa thanh trùng và công nghiệp thực phẩm. Máy được ứng dụng rộng rãi có thể tách và tẩy rửa các chất lỏng đặc tính với một số bộ phận thay đổi bên trong nón tách ly tâm. Máy tách ly tâm Separator cũng có thể được tách biệt và tinh chế sữa, dầu lỏng trong hóa học và dược phẩm. Máy tách ly tâm Separator Milk, loại bỏ kéo tay và đĩa được điều khiển bằng điện. Tách Kem ra khỏi sữa bằng cách sử dụng xoắn ly tâm cao tần .Và định lượng sự khác biệt tỷ lệ tích hợp sẵn tính năng, để gia nhiệt sữa đến một nhiệt độ thích hợp nhất định và tách sữa vào giai đoạn chế biến đầu tiên sữa, bơ,kem và sữa gầy (giai đoạn nặng).

 

1-150H2115G1R7

Máy tách ly tâm Cream Separator chuẩn hóa chất béo

Linh kiện nổi tiếng màn cảm ứng PLC siemens, Vòng bi SKF, cùng hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn, chế độ giảm tiếng ồn đến tối thiểu, chế độ hoạt động, tự động tách ly tâm, tự động xả bã, tự động rửa buồng xả, chuẩn hóa lượng chất béo có trong sữa, hoặc các model loại bỏ vi khuẩn, tạp chất trong các dung dịch, trà, sữa, nước trái cây… Nhiệt độ tách ly tâm dưới 70 độ.

cau tao

Máy tách ly tâm loại bỏ vi khuẩn và cặn trong dung dịch

Với hệ thống kết cấu, hiện đại tự động, quá trình xả và tách kiểm soát với màn cảm ứng PLC, tự động hóa cao, có thể tiết kiệm tối đa lượng thời gian xả và vận hành trong sản xuất, dễ dàng điều chỉnh, hiệu ứng tách lý tưởng.

Hệ thống Separator milk hoặc separator clarifying lọc ly tâm, được sửa dụng chủ yếu các ngành Sữa, sản xuất nước ép, trà thảo mộc…. nhằm loại bỏ các tạp chất trầm tích…cũng như chuẩn hóa chất béo trong dung dịch.

ty tam 2

Phân xưởng chế tạo Separator

Quá trình chuẩn hóa sữa bằng Hệ thống tách ly tâm Separator :

thiet bi ly tam

1- tỷ trọng kế; 2- lưu lượng kế ; 3- van điều khiển; 4- hộp điều khiển;

5- van ổn định áp suất; 6- van khóa; 7- van kiểm tra

Hình 3.1 Sơ đồ chuẩn hóa sữa

..

Công suất tách (L/h) FL (1000-5000)
Tách bể bên trong (mm)  Φ200
Tách mảnh 47±2
Yếu tố tách 4949
Tốc độ tách (r/min) 6650
Công suất động cơ (kw) 1.5
Kích cỡ (mm) 749×488×924
Cân nặng (kg) 178
Hệ thống phối trộn LIÊN QUAN