Đóng

 GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN JIMEI

    Tập đoàn JIMEI tọa lạc tại khu phát triển công nghệ cao của quận Jiading, Thượng Hải. với tổng diện tích 38.000 mét vuông, diện tích xây dựng 25.000 mét vuông, vốn đăng ký 28 triệu nhân dân tệ, tổng số nhân lực 198 người, bao gồm:  26 kỹ sư trung cấp và cao cấp , nhân viên R & D, và hơn 60 bộ thiết bị chế tạo  được sản xuất từ ​​Đức và Ý . Theo nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp, sau sự phát triển nhanh chóng của tỷ trọng sản xuất quốc tế, vào tháng 5 năm 2006, Tập đoàn Jimei Holding của Trung Quốc đã được phê duyệt và đăng ký theo quy định của pháp luật.

JIMEI 2

Nhà máy chính

Các đơn vị thành viên trong tập đoàn bao gồm :

1.SHANGHAI JIMEI FOOD MACHINERY CO.LTD

2.SHANGHAI JIMEI STAINLESS STEEL INDUSTRY CO., LTD

3.SHANGHAI JIMEI PIPELINE ENGINEERING CO., LTD

4. ZHEJIANG XUXIANG MACHINERY TECHNOLOGY CO., LTD

5. ZHEJIANG JIMEI MACHINERY  TECHNOLOGY CO., LTD

     JIMEI là một công ty tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất, dịch vụ lắp đặt,có các tiêu chuẩn tốt nhất về khoa học và kỹ thuật, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nhà máy sản xuất hệ thống : Chiết rót, CIP vệ sịnh, PLC Control hàng loạt mỗi ngày….Đến nay, chúng tôi đã được mệnh danh là một trong những người dẫn đầu thị trường  Châu Á ngành công nghiệp máy móc thiết bị thực phẩm tự động hóa. Dự án kỹ thuật chính của chúng tôi bao gồm hệ thống dây chuyền đồng bộ tiệt trùng, nước ép, sữa, nước giải khát sinh hóa. JIMEI đã cung cấp thiết bị cho các công ty nổi tiếng như: Taizinai, Wahaha, Tam Lộc, Bright, Danone, Mông Ngưu, Coca Cola, Pepsi Cola, vv.

banned 2019 3

 JIMEI với sự hỗ trợ đặc lực của team nghiên cứu phát triển R&D : Chúng tôi đã phát triển nền tảng công nghệ đạt đến cấp độ Châu Âu, nhằm cung cấp các giải pháp trong thực phẩm và đồ uống công nghiệp trên Thế giới. Chúng tôi đã vượt qua tiêu chuẩn ISO9001, đánh giá công nghệ GMP quốc gia, kiểm tra của Trung tâm Kiểm tra Dược phẩm Quốc gia, và tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn ISO, SMS, IDF, DIN, QB / T2003, 2004, 3A cũng như Tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi.

profile 9

     Khách hàng nổi tiếng của JIMEI

..

LĨNH VỰC 

Sản xuất các thiết bị dây chuyền đồng bộ nghành công nghiệp giải khát 

• Dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng UHT
• Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây
• Dây chuyền sản xuất thức uống trà xanh
• Dây chuyền sản xuất nước khoáng tinh khiết
• Dây chuyền chế biến trái cây tươi cô đặc
• Dây chuyền sản xuất trái cây đóng hộp
• Dây chuyền sản xuất sữa bột
• Dây chuyền sản xuất đồ uống có Gas

 

Sản xuất các hệ thống chiết rót công nghệ cao

– Hệ thống chiết rót vô trùng hộp giấy Tetra Pak

– Hệ thống chiết rót Aseptic

– Hệ thống chiết rót 3in1

Zalo_ScreenShot_17_6_2016_157855Zalo_ScreenShot_17_6_2016_225399

TẠI SAO LẠI LÀ CHỌN CHÚNG TÔI

         

Kiểm soát chất lượng ISO9001-2008

1-150Z9113030B9

Mỗi bước của quá trình sản xuất được thực hiện theo đúng các tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi cũng duy trì hợp tác với các công ty nước ngoài trong việc đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ở một mức độ cao về chất lượng và khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết từ nguyên liệu đến giao hàng. Đó là trong suốt của chúng tôi không ngừng nỗ lực mà khách hàng của chúng tôi có được những sản phẩm chất lượng cấp độ cao ổn định họ phải tìm kiếm. Chúng tôi luôn nỗ lực để cắt giảm chi phí đồng thời nâng cao hàm lượng công nghệ của sản phẩm nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của sản phẩm. Trong sự phát triển đa dạng hóa liên quan, JIMEI tăng đầu tư và tăng cường phát triển các sản phẩm chủ lực và các dự án quan trọng để tiếp tục thực hiện bước đột phá trong công nghệ và chức năng sản phẩm, để xếp hạng ở mức cao cấp trên thị trường.

Dịch vụ chuyên nghiệp 

1-150Z9112920541

Đội ngũ chuyên gia sẽ lắp ráp và đóng gói sản phẩm, đảm bảo mỗi đơn hàng được thực hiện và xử lý với tính nhất quán, chất lượng và tiết kiệm. Ở đây tại JIMEI, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được đặt hàng của họ chỉ trong thời gian ngắn nhất.Giá của nhà sản xuất

1-150Z9112935952

Sau mười năm phát triển thị trường, JIMEI tiếp tục thực hiện các hoạt động vốn hóa, thị trường tài chính, sáp nhập, quy mô doanh nghiệp đang tiếp tục mở rộng, và các công ty bắt tay trên con đường phát triển nhanh chóng với liên tục mở rộng scale. JIMEI holding group như là một công ty tiên tiến của Châu Á, có một hệ thống công nghiệp mũi nhọn, nhiều sản phẩm đã được trang bị với đi kèm phụ trợ đầy đủ của các ngành công nghiệp có liên quan.  Bởi vì sự phát triển mạnh của thị trường máy móc thiết bị hóa chất, tình trạng hoàn của Công ty cũng đã được cải thiện rất nhiều. Đầu tư vào tài sản cố định không chỉ được sử dụng để cập nhật thiết bị và công nghệ, mà còn kiểm soát hoàn toàn các chi phí của sản phẩm. Tại cùng một thời gian, các sản phẩm của Jimi chiếm một lợi thế nhất định về giá của họ. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng của chúng tôi với dịch vụ tuyệt vời nhất

Khái niệm về dịch vụ toàn cầu

1-150R4160341Q8

Chúng tôi có các phụ trách nước ngoài chuyên nghiệp để đáp ứng từng nhu cầu nước ngoài, nhiều nhất chúng tôi có thể. JIMEI ,Cung cấp các tư vấn kỹ thuật cần thiết và trao đổi kỹ thuật cho khách hàng của mình, để thiết lập một “phong cách đối tác tư vấn”, “bền vững”, “lớn lên cùng nhau” “Bạn bè theo phong cách” và “tuân thủ hợp đồng” hợp tác với khách hàng của mình.

.