Đóng

 GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN JIMEI

     Được thành lập từ năm 1989, JIMEI tọa lạc tại khu phát triển công nghệ cao Zhangijang Pinghu, Thượng Hải. Với tổng diện tích 58.000 mét vuông, diện tích xây dựng 35.000 mét vuông, vốn đăng ký 60 triệu nhân dân tệ, tổng số nhân lực 198 người, bao gồm:  26 kỹ sư trung cấp và cao cấp , nhân viên R & D, nhập khẩu hơn 60 bộ thiết bị từ ​​Đức và Ý phục vụ sản xuất. Theo nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp thực phẩm trong nước, và sự chuyển đổi nhanh chóng của tỷ trọng sản xuất quốc tế.

JIMEI 2

Nhà máy chính

Các đơn vị thành viên trong tập đoàn bao gồm :

1.SHANGHAI JIMEI FOOD MACHINERY CO.LTD

2.SHANGHAI JIMEI STAINLESS STEEL INDUSTRY CO., LTD

3.SHANGHAI JIMEI PIPELINE ENGINEERING CO., LTD

4. ZHEJIANG XUXIANG MACHINERY TECHNOLOGY CO., LTD

5. ZHEJIANG JIMEI MACHINERY  TECHNOLOGY CO., LTD

6. LILE JIMEI MACHINERY GROUP CO., LTD

      JIMEI có 06 công ty thành viên thuộc tập đoàn, với tổng cộng diện tích toàn bộ nhà máy 320.000 mét vuông, diện tích xây dựng 180.000 mét vuông. Tổng mức đầu tư tập đoàn 1,2 tỷ nhân dân tệ, tổng số nhân lực thường trực hơn 230 người.

jimei 23

     JIMEI đi đầu trong nghiên cứu công nghệ thực phẩm, chế tạo thiết bị, thiết kế máy móc, có các tiêu chuẩn tốt nhất về khoa học và kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Đặc biệt có hệ thống : Máy chiết rót, Bồn chứa, Máy tiệt trùng UHT, CIP, tủ PLC ….Đến nay, chúng tôi là một trong đơn vị tiên phong dẫn đầu tại thị trường  Châu Á, trong ngành công nghiệp máy móc thiết bị thực phẩm tự động hóa. Dự án chìa khóa trao tay chính JIMEI cung cấp bao gồm : hệ thống dây chuyền đồ uống, tiệt trùng ngành nước, nước ép, ngành sữa, ngành đồ uống giải khát sinh hóa nói chung… JIMEI đã cung cấp thiết bị cho các công ty nổi tiếng như: COFCO, Yili, Huiyan, Taizinai, Wahaha, Tam Lộc, Bright, Danone, Coca Cola, Pepsi Cola, vv… và các công ty khác.

banned 2019 3

 Thị trường chính của JIMEI bao gồm các khu vực : Hoa kỳ, Đức, Châu Âu, Nam Phi, Dubai, Ai cập, Thái Lan, Algeria, Việt Nam, Nam Á và các khu vực lân cận. Sau nhiều năm phát triển chúng tôi đã đạt đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của nhà máy chế tạo thiết bị thực phẩm quốc tế. Bao gồm một số chứng chỉ S09001, hệ thống quản lý chất lượng và chứng chỉ CE, tiểu chuẩn GMP, tiêu chuẩn kiểm tra thiết bị dược phẩm quốc gia, và tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn ISO, SMS, IDF, DIN, QB / T2003, 2004, 3A cũng như Tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi.

profile 9

     Khách hàng nổi tiếng của JIMEI

..

LĨNH VỰC 

Sản xuất các thiết bị dây chuyền đồng bộ nghành công nghiệp giải khát 

• Dây chuyền sản xuất sữa tiệt trùng UHT
• Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây
• Dây chuyền sản xuất thức uống trà xanh
• Dây chuyền sản xuất nước khoáng tinh khiết
• Dây chuyền chế biến trái cây tươi cô đặc
• Dây chuyền sản xuất trái cây đóng hộp
• Dây chuyền sản xuất sữa bột
• Dây chuyền sản xuất đồ uống có Gas

 

Sản xuất các hệ thống chiết rót công nghệ cao

– Hệ thống chiết rót vô trùng hộp giấy Tetra Pak

– Hệ thống chiết rót Aseptic

– Hệ thống chiết rót 3in1

Zalo_ScreenShot_17_6_2016_157855Zalo_ScreenShot_17_6_2016_225399

TẠI SAO LẠI LÀ CHỌN CHÚNG TÔI

         

Kiểm soát chất lượng ISO9001-2008

1-150Z9113030B9

Mỗi bước của quá trình sản xuất được thực hiện theo đúng các tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi duy trì hợp tác với các đơn vị quốc tế, trong việc đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất ở một mức độ cao về chất lượng cùng với sự hài lòng tuyết đối của khách hàng. Chúng tôi chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết từ nguyên liệu chế tạo, khâu truyền tải, giao nhận. Đó là một quá trình xuyên suốt, nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi, đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cấp độ cao, ổn định mà họ đang tìm kiếm. Chúng tôi luôn nỗ lực để cắt giảm chi phí đồng thời nâng cao hàm lượng công nghệ của sản phẩm nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của sản phẩm. Trong sự phát triển đa dạng hóa liên quan, JIMEI tăng đầu tư và tăng cường phát triển các sản phẩm chủ lực và các dự án quan trọng để tiếp tục thực hiện bước đột phá trong công nghệ và chức năng sản phẩm, để xếp hạng ở mức cao cấp trên thị trường.

Dịch vụ chuyên nghiệp 

1-150Z9112920541

Đội ngũ chuyên gia sẽ lắp ráp và đóng gói sản phẩm, đảm bảo mỗi đơn hàng được thực hiện và xử lý với tính nhất quán, chất lượng và tiết kiệm. Ở đây tại JIMEI, chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được đặt hàng của họ chỉ trong thời gian ngắn nhất.Giá của nhà sản xuất

1-150Z9112935952

Sau mười năm phát triển thị trường, JIMEI tiếp tục thực hiện các hoạt động vốn hóa, thị trường tài chính, sáp nhập, quy mô doanh nghiệp đang tiếp tục mở rộng, và các công ty bắt tay trên con đường phát triển nhanh chóng với liên tục mở rộng scale. JIMEI holding group như là một công ty tiên tiến của Châu Á, có một hệ thống công nghiệp mũi nhọn, nhiều sản phẩm đã được trang bị với đi kèm phụ trợ đầy đủ của các ngành công nghiệp có liên quan.  Bởi vì sự phát triển mạnh của thị trường máy móc thiết bị hóa chất, tình trạng hoàn của Công ty cũng đã được cải thiện rất nhiều. Đầu tư vào tài sản cố định không chỉ được sử dụng để cập nhật thiết bị và công nghệ, mà còn kiểm soát hoàn toàn các chi phí của sản phẩm. Tại cùng một thời gian, các sản phẩm của Jimi chiếm một lợi thế nhất định về giá của họ. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng của chúng tôi với dịch vụ tuyệt vời nhất

Khái niệm về dịch vụ toàn cầu

1-150R4160341Q8

Chúng tôi có các phụ trách nước ngoài chuyên nghiệp để đáp ứng từng nhu cầu nước ngoài, nhiều nhất chúng tôi có thể. JIMEI ,Cung cấp các tư vấn kỹ thuật cần thiết và trao đổi kỹ thuật cho khách hàng của mình, để thiết lập một “phong cách đối tác tư vấn”, “bền vững”, “lớn lên cùng nhau” “Bạn bè theo phong cách” và “tuân thủ hợp đồng” hợp tác với khách hàng của mình.

.