Đóng

Tầm nhìn

Sản xuất thiết bị công nghệ đẳng cấp thế giới; tạo chuỗi giá trị cho các công ty hàng đầu của Châu Lục, biến khách hàng trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng.

hoat dong cong ty

Sự mệnh

Liên tục đổi mới công nghệ tiên tiến, JIMEI đáp ứng hiệu quả  các giải pháp tự động hóa công nghệ chế biến  thực phẩm ngành đồ uống, bia, nước giải khát, máy chiết rót, dây chuyền đồng bộ, theo từng gói dự án chìa khóa trao tay, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tạo ra chuỗi  giá trị tối đa cho các cổ đông chiến lược, khách hàng, nhân viên, nhà thầu cung cấp và các bên liên quan.

doi moi

Triết lý kinh doanh

1. Mọi người chung niềm tin : sự thành công của công ty do nhân viên và mục tiêu cuối cùng, của sự tồn tại công ty là : để phục vụ cho người dân và cải thiện chất lượng  đời sống  người tiêu dùng.

2. Đổi mới: đổi mới là chìa khóa để thành công, cạnh tranh bằng các dịch vụ sau dự án,  và đổi mới quản lý tiêu chuẩn cao, thay đổi thích ứng với mọi nhu cầu của khách hàng

3. Quản lý Tiêu chuẩn: nâng cao chất lượng tiêu chuẩn hóa thúc đẩy công ty đi xa hơn, ổn định hơn; điều kiện tiên quyết,  các đóng góp ý kiến từ khách hàng (chất lượng, dịch vụ, giao hàng, vận hành và sử dụng, vv) phải được đảm bảo.

4. Trung thực & Tận tâm: trao đổi chân thành và hỗ trợ giúp đỡ giữa các đồng nghiệp, giữa nhân viên và  công ty, giữa công ty và khách hàng là những vũ khí kỳ diệu cho sự phát triển bền vững.

5. Tốc độ: Nhanh chóng xử lý các nhu cầu của khách hàng và thực hiện kịp thời các quyết định của công ty; quy trình quản lý và phân phối các nguồn lực là điều kiện tiên quyết, để giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.quan ly