Đóng

GIẢI THƯỞNG – CHỨNG CHỈ

 JIMEI với sự hỗ trợ đặc lực của team nghiên cứu phát triển R&D : Chúng tôi đã phát triển nền tảng công nghệ đạt đến cấp độ Châu Âu, nhằm cung cấp các giải pháp trong thực phẩm và đồ uống công nghiệp trên Thế giới. Chúng tôi đã vượt qua tiêu chuẩn ISO9001, đánh giá công nghệ GMP quốc gia, kiểm tra của Trung tâm Kiểm tra Dược phẩm Quốc gia, và tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn ISO, SMS, IDF, DIN, QB / T2003, 2004, 3A cũng như Tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi.

Chứng chỉ 2018 UDEM

HTB1YiqbeAfb_uJkSnaVq6xFmVXaR

 

certificate2-1

certi

CHỨNG CHỈ

Trong 26 năm qua, JIMEI đã trải qua một sự phát triển nhanh chóng và đang phấn đấu để dẫn dắt công nghệ sữa và đồ uống chế biến và thiết bị để phát triển nhanh, bền vững.  Chúng tôi đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Thương hiệu nổi tiếng JIMEI – China Famous Brand – Chứng Nhận Chất lượng cao – High Quality, Chứng nhận công nghệ cao – High Standard.

ab

he-thong-quan-ly

 

JIMEI đã thực hiện chính xác các mục tiêu chất lượng tổng thể: các bộ phận một lần tỷ lệ xuất sắc là 98% hoặc cao hơn, lắp ráp tỷ lệ có trình độ một lần là 98% hoặc cao hơn, nhà máy sản xuất thiết bị toàn bộ máy tỷ lệ có trình độ là 100%, sự hài lòng của khách hàng là 90% hoặc ở trên. Chúng tôi đã vượt qua các chứng chỉ “High Quality” – “High Standard” – “China Famous Brand”.

Company-Certificates

certi 2