Đóng

25 / 04 2017

Nồi trích ly đa chức năng – Extraction tank

NỒI TRÍCH LYTHIẾT BỊ TRÍCH LYEXTRACTION TANK MULTIFUNCTIONAL 

Hệ thống nồi trích ly các nguyên liệu từ thiên nhiên : trà, thảo dược, dược phẩm thiên nhiên …. dùng để chiết suất cùng với một lượng nước trung bình hoặc hợp chất hữu cơ.  JIMEI VN hiện cung cấp sản xuất 3 loại model chính : nồi trính ly đa chức năng ( multifunctional extraction tank ),  extraction tank – hệ thống trích ly và nồi trích ly FVQ. Tất cả máy móc thiết bị đều đạt tiêu chuẩn GMP và high standard chất lượng cao tại thượng hải.

cac seri tank trich ly

Các model sẽ được lựa chọn thích hợp cho từng nguyên liệu trích ly cụ thể 

Nồi trích ly đa chức năng 

Tính năng

– Cấu trúc dạng hình nón thuận nghịch, thích hợp cho việc xả vật liệu một cách nhanh chóng, vì vậy tiết kiệm được sức lao động cũng như chi phí sản xuất. Ngoài ra thiết còn có thể nâng cao được hiệu năng sản xuất theo từng dự án phù hợp.

– Với phương thức sử dụng hệ thống gia nhiệt bên ngoài thiết bị để gia nhiệt các dung dịch lỏng bên trong, tránh được hiện tượng chế biến nấu trộn quá nóng, đảm bảo chắc chắn lượng dung dịch chiết xuất đạt chất lượng cao.

– Đối với các bể chiết xuất truyền thống thường tạo một lớp gel trong quá trình trích ly truyền thống, việc chọn loại bể trích ly đa năng giảm tối đa về vấn đề này, vì hệ thống thông qua các quá trình trích xuất tuần hoàn bên ngoài.

– Hệ thống trích ly đa năng được sử dụng rộng rãi cho việc chiết xuất các nguyên liệu bột, rắn, mảnh, … từ thiên nhiên và đáp ứng hầu hết các nguyên liệu phức tạp.

tank trich ly 1

Cấu trúc 

– Hệ thống trích ly được trang bị hệ thống CIP vệ sinh tự động sau quá trình sản xuất, đánh bóng làm sạch sẽ bể chứa. Cùng với các hệ thống nhiệt kế, áp suất  đèn kiểm tra chống cháy nổ và kính ngắm. Tất cả đều vượt qua tiểu chuẩn quốc tê GMP.

Ứng dụng 

– Bể trích ly – chiết xuất đa năng được phù hợp các ngành dược phẩm, công nghệ sinh học, đồ uống, thực phẩm và công nghệ hóa học. Sử dụng tiết kiệm thời gian, với hàm lượng chiết xuất dung dịch cao hơn, tiết kiệm năng lượng chi phí sản xuất.

chiet xuat duoc pham 1

Dự án turnkey project 

Hệ thống trích ly – trục thẳng đứng ngắn

– Hệ thống trích ly thảo mộc được kết cấu thép không gỉ SUS304-2B

– Với thiết kế nửa trên của bể trích ly với kiểu xi lanh thẳng đứng, nửa dưới là loại hình nón. Với đường kính lớn và chiều ngắn, trục khuấy trộn ngắn hơn các loại tank trích ly thông thường, với kiểu thiết kế này thì máy hoạt động một cách ổn định và an toàn hơn.

– Hệ thống cổng xỉ sử dụng đóng tắt bằng hệ thống khí nén, an toàn, vệ sinh sạch sẽ ổn định và chi phí thấp.

– Cổng tiếp nguyên liệu, sử dụng hệ mở tay đơn giản, thuận tiện và an toàn.

– Đối với loại bể này dùng chuyên dụng để chiết xuất các loại trà, thuốc, thảo dược trung hoa.

chiet xuat duoc pham 3

Dự án nhà máy dược phẩm 

trich ly

Hệ thống nồi trích ly FVQ chuyên dụng cho các loại lá trà, lá cây, thảo mộc…. cùng với một lượng nước nhất định, với cấu trúc xi lanh thẳng đứng, đơn giản, diện tích đòi hỏi nhỏ, và dễ dàng vận hành.

Nhà máy sản xuất thức uống trà, thảo mộc 

..

Bể chứa thép - tank LIÊN QUAN