Đóng

10 / 09 2016

Tủ cấp đông tầng sôi IQF

Băng chuyền tần sôi 2500kg/h được thiết kế dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất. Chúng tôi sử dụng thiết kế kiểu mô-đun, để băng chuyền có thể được lắp ráp nhanh chóng tại nơi cần lắp đặt . Tất cả các khung, tấm, bánh xích và trục được tất cả làm bằng thép không gỉ SS304. Cấu trúc và tính năng của đường hầm đông như sau:

iqf-tang-soi-2500

 1. Cả hai bên trong và bên ngoài của tủ được làm bằng thép không gỉ SS304, tạo tính thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh hay bảo dưỡng. Các tủ được điền PU foam, và có tính cách nhiệt tốt.
 2. Cửa được bịt kín cực tốt, hai mặt làm bằng thép không gỉ, được tích hợp hệ thống cầu chì điện tử, do đó nó có thể được dễ dàng mở ra trong quá trình sản xuất.
 3. Cả hai bên của tủ thiết kế cửa riêng biệt, nó thuận tiện để bảo dưỡng và vệ sinh dễ dàng
 4. Các kết cấu chính, khung, trục, bánh răng truyền và chuỗi tất cả được làm bằng thép không gỉ SS304. Nó tạo ra tuổi thọ vận hành được lâu dài.
 5. Vây của thiết bị bay hơi làm bằng hợp kim nhôm , cho hiệu suất trao đổi nhiệt cao .
 6. Dàn bay hơi được thiết kế khác biệt giữa khí vây, do đó nó không phải dễ dàng để sương giá, và nó có hiệu quả kéo dài thời gian làm việc liên tục.

iqf-tang-soi-jimei

 1. Theo “cách biến động nhiệt làm đông” thiết kế cấu trúc không khí. Tốc độ gió và lưu lượng không khí được thiết kế theo đúng với hiệu suất của sản phẩm, đông lạnh, đông lạnh nhanh hơn, giảm cân ít có hiệu quả cao cho sản phẩm.
 2. Năng lượng thấp quạt hiệu suất cao trục, cánh quạt không gỉ thép, cường độ cao, tiếng ồn thấp.
 3. Các giấy tờ chứng minh hộp điều khiển điện nước bằng thép không gỉ đặt nhiệt độ, điện áp và hiển thị hiện hành. Các thành phần chính là các thương hiệu Schneider và nó rất dễ dàng để sử dụng và đáng tin cậy.
 4. Đầu dò Emerson có thể đạt được tốc độ quy định vô cấp. Đó là thuận lợi để hoạt động và nó có thể được điều chỉnh thời gian đóng băng theo loại sản phẩm khác nhau.
 5. Tất cả các bộ phận được dễ dàng để làm sạch và duy trì. Tất cả các bộ phận được dễ dàng để làm sạch và duy trì.

dan-bay-hoi

Thông số kỹ thuật hệ thống tủ cấp đông tầng sôi 2500kg/h 

thong-so-ky-thuat-iqf

Sản phẩm cấp đông chuyên dụng cho rau, củ, quả, trái cây ….

san-pham-cap-dong

..

Hệ thống đông lạnh LIÊN QUAN