Đóng

21 / 07 2016

Dây chuyền IQF cấp đông – dạng xoắn ốc kép

DÂY CHUYỀN CẤP ĐÔNG DẠNG XOẮN KÉP 

Với nhiều ứng dụng đông lạnh, làm lạnh các sản phẩm : Hải sản, tôm cá, thịt, các loại bánh thực phẩm xúc xích ….

2015060809520955955

Thông số ưu điểm của hệ thống dây chuyền cấp đông xoắn ốc kép nhiều tầng : 

* Từng phần hệ thống là một động cơ Motor, được chuyển tải riêng biệt tới băng tải lưới, sử dụng biến tần độc lập hiệu quả sử dụng cao hơn .
* Hệ thống dàn bay hơi được làm từ thép không gỉ với cánh vây bằng nhôm chống mài mòn bố trí thuận tiện để đón luồng gió đến, đảm bảo diện tích để truyền tải nhiệt đón gió .
* Hệ thống cách nhiệt bên trong kết cấu thép song song, với ván làm từ vật liệu polyurethane chất tạo bọt, kết nối loại khóa, toàn vẹn mạnh tác dụng giữ nhiệt tốt .
* Hệ thống điện được tạo thành từ thép không gỉ hộp điện và thiết bị điều khiển thông minh . Hiệu suất và tính năng cao
* Khả năng  phát huy đầy đủ các đặc tính của cấu trúc xoắn ốc kép
* Cấu trúc nhỏ gọn , Chỉ bao gồm một vùng của một khu vực nhỏ. .
* Sử dụng các sản phẩm cơ khí, loại bỏ sự lệch  daabx truyền, không thống nhất gây ra bằng phương pháp hàn.
* Hệ thống nguyên liệu đến tỉ lệ mở rộng, mức độ chịu mài mòn cao, do đó cải thiện các tính năng bền vững và ổn định của thiết bị.
* Hệ thống dây chuyền IQF xoắn ốc được trang bị vành đai lưới chạy thiết bị tự kiểm tra, giám sát vành đai ròng bất cứ lúc nào, để loại bỏ những tổn thất xấu do hoạt động vành đai lưới.

iqf-xoan-kep-jimei

Thiết bị  dàn bay hơi thiết kế tiên tiến
*Chất liệu nhôm, thiết kế vây lớn, dễ dàng để làm sạch.
*Nốt biến vây, vùng mặt lớn, khoảng thời gian rã đông kéo dài.

Nguyên tắc và đặc điểm 
* Hệ thống rã đông không khí thông qua các tín hiệu xung miệng khí áp suất cao ở thiết bị bay hơi vây song song chu kỳ mặt đông, do đó sương bề mặt vây không thể tích tụ sương giá và tuyết.
* Trong cấu hình hệ thống bồn chứa khí nén và điều khiển, trong quá trình đóng băng tiếp tục cung cấp nhiệt độ thấp và luồng không khí.
* Lưới đai thép không gỉ
* Phẳng bề mặt dây lưới, dấu đai tối thiểu về sản phẩm.
* Bảo vệ bên cung cấp trên các cạnh vành đai để ngăn chặn các sản phẩm rơi ra.

Cách điện bao vây với hai da thép không gỉ mặt, tối ưu mô hình lưu lượng không khí.

*Vỏ cách điện do máy tạo bọt PU nhập khẩu. PU cách nhiệt bao vây với hai da thép không gỉ mặt, hai cánh cửa đóng kín với máy cửa để ngăn chặn cửa từ đông lạnh.
*Các vách ngăn khoảng trống xoắn và cuộn dây tạo ra phép lưu hành đường lưu lượng không khí. do đó hiệu quả làm lạnh được cải thiện, và sự mất mát lạnh ở infeed được giảm thiểu. Các nhà điều hành có thể truy cập vào bên trong tủ đông lạnh xoắn ốc để kiểm tra thiết bị bất cứ lúc nào.

Hệ thống điều khiển điện : 
* Nhanh chóng đóng băng đường hầm là một phần hoạt động chính của các cuộn để nhận ra bên ngoài nhìn (phát triển cùng với Đài Loan FATEK).
* Thông số đóng băng cài sẵn của một loạt các sản phẩm, theo các thư viện của các cuộn đa điểm nhiệt độ thử nghiệm tính toán tự động điều chỉnh tốc độ của băng tải, Hãy chắc chắn rằng nhiệt độ trung tâm của outbound hàng đông lạnh.
* Tự động phát hiện và chỉnh thời gian thực của hoạt động dữ liệu khác nhau, điều khiển màn hình cảm ứng, giao diện thân thiện người-máy.
* Ống an toàn hoạt động của các chức năng bảo vệ xong, tự động phát hiện và âm thanh và ánh sáng báo động, cung cấp một thuận tiện cho việc bảo trì và xử lý sự cố.
* Chạy tự động kết hợp với chế độ sử dụng, để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị.
* Các CIP hệ thống làm sạch tự động có thể làm sạch bên trong tủ đông lạnh xoắn ốc, để giữ cho tủ lạnh xoắn ốc trong điều kiện vệ sinh thực phẩm cấp.
* Hệ thống CIP bao gồm các trạm làm sạch chính và làm sạch hệ thống phụ trợ. Trạm làm sạch chính sẽ tự động tính năng rã đông nước nóng, làm sạch nước xà phòng, rửa sạch và tiệt trùng. Hệ thống làm sạch phụ trợ cho phép nhân viên tự làm sạch các khu vực quan trọng nhất định.
*PLC điều khiển hệ thống CIP, một số chế độ làm sạch có sẵn. * Hệ thống CIP sẽ hoàn tất quá trình làm sạch một lần một chế độ làm sạch được chọn.

20150605114396499649

. .

Hệ thống đông lạnh LIÊN QUAN