Đóng

Tầm nhìn

Sản xuất sản phẩm công nghệ đẳng cấp thế giới; tạo các công ty hàng đầu của Châu Lục, biến khánh hàng trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng.

van hoa kinh doanh

Sự mệnh

Bằng cách liên tục cập nhật công nghệ, JIMEI sẽ đáp ứng hiệu quả  các giải pháp tự động hóa sản xuất: Bia, Đồ uống, máy chiết rót, đồng bộ theo từng gói dự án của các công ty giải khát và thực phẩm khách hàng. Tạo ra chuỗi  giá trị tối đa cho các cổ đông, khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và các bên hợp tác quốc tế khác.

jimei van hoa 1989

Triết lý kinh doanh

1. Mọi người chung lý tưởng : Sự thành công của công ty là do nhân viên và mục tiêu cuối cùng của sự tồn tại của công ty là để phục vụ cho người dân và cải thiện đời sống nhân dân.

2. Đổi mới: Đổi mới là chìa khóa để thành công và cạnh tranh; mà không có các dịch vụ sản phẩm và đổi mới quản lý, thay đổi nhu cầu của khách hàng của chúng tôi không thể hài lòng.

3. Quản lý Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn hóa quản lý làm cho các công ty đi xa hơn sự ổn định hơn; không có nó, yêu cầu khách hàng (chất lượng, dịch vụ, giao hàng, vận hành và sử dụng, vv) không thể được đảm bảo.

4. Trung thực & Chăm sóc: trao đổi trung thực và hỗ trợ chăm sóc giữa các nhân viên, giữa nhân viên và các công ty, và giữa công ty và khách hàng là những vũ khí kỳ diệu cho sự phát triển khỏe mạnh.

5. Tốc độ: Nhanh chóng phản ứng với nhu cầu của khách hàng và thực hiện kịp thời các quyết định của công ty; quy trình quản lý và phân phối các nguồn lực là điều kiện tiên quyết để được trả lời nhanh chóng.

van hoa kinh doanh 2

Các hoạt động văn hóa công ty 

Zalo_ScreenShot_22_4_2016_47571