Đóng

15 / 08 2016

Thiết bị lọc RO

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO

Định nghĩa

Máy lọc ro là một hệ thống sử dụng nguyên tắc ngược so với cách lọc đơn thuần để loại bỏ 90 – 95% của tất cả các khoáng chất và hóa chất.

Cấu tạo

Gồm có 5 màng lọc

  • Màng 1: được cấu tạo bằng sợi 5 µm, có chức năng để loại bỏ những cặn lơ lửng còn trong nước như rỉ, sắt, cát….
  • Màng 2: Bằng than hoạt tính 1 – 2 µm.
  • Màng 3: Màng được làm bằng cacbon được ép công nghệ cao có chiều dày 1 – 2 µm để loại bỏ các kim loại nặng.
  • Màng 4: Màng ro là sợi polyamid.
  • Màng 5: Gồm các sợi cacbon xử lý gia tăng độ bền để tăng độ khoáng của nước tạo được vị của nước ngọt và tinh khiết hơn.

He thong RO JIMEI

Hệ thống RO do JIMEI sản xuất

Nguyên tắc hoạt động

Đầu tiên nước chảy qua một bước xử lý là cột lọc 5 bằng chất liệu sợi bông tinh sạch để loại hóa chất thô cặn bẩn như rỉ, sắt, rong rêu, bùn đất. Tiếp theo nước đẩy qua filter làm bằng chất liệu cacbon sẽ giúp loại bỏ 98% Clo và các hợp chất khác đặc biệt là khử sạch mùi vị. Tiếp theo nước được xử lý qua lõi lọc cacbon đang ép xử lý lọc đa hóa chất, các hợp chất rắn hòa tan trong nước, màng thẩm thấu ngược( TFC) sẽ loại bỏ 90 – 95% các tạp chất bẩn hòa tan trong nước, các tạp chất bẩn sẽ đẩy đường nước thải và tống ra ngoài. Cột lọc cacbon cuối cùng sẽ loại hoàn toàn các dấu vết của hóa chất, màu sắc, mùi vị, để cung cấp nguồn nước tinh sạch hoàn toàn, lúc này nước tinh khiết sẽ được chứa trong một bồn nước kín hoàn toàn.

Hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp RO cho cho dây chuyền đồng hộ bạn có thể xem chi tiết model thiết bị tại đây 

Kiến thức LIÊN QUAN