Đóng

3 / 10 2016

Khuôn phôi PET, HDPE khuôn chai nhựa

Khuôn phôi PET, HDPE khuôn chai nhựa

JIMEIVN sản xuất và cung cấp hệ thống khuôn, phôi PET từ các công suất 16-32-72-144 cavity, các khuôn phôi được thiết kế theo chuẩn châu âu, và được chế tạo tại Thượng Hải, với các kỹ sư đầu ngành sản xuất cơ khí tại TQ. Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khuôn phôi PET phục vụ cho các nhà máy thôi chai, sản xuất nước uống, nước giải khát.

Điều quan trong nhất của các thiết bị khuôn phôi PET, HDPE phục vụ sản xuất là sự tinh tế trong các đường cắt, tinh xảo trong kỹ thuật. Chúng tôi có các thiết bị sản xuất tiên tiến nhất thế giới được nhập khẩu từ các nước Đức, Mĩ, … để chế tạo đi đầu ngành. Vì vậy mỗi sản phẩm khuôn hoặc phôi chúng tôi làm đều đặt các tiêu chuẩn khắt khe nhất, và đặt tới sự hoàn hảo tuyệt đối, đảm bảo tuổi thọ cũng như cải thiện chuối giá trị cho khách hàng.

Hình ảnh mô tả

khuon-phoi-pet

Linh kiện xuất xứ thương hiệu 

linh-kien-khuon-phoi-1

B. Mô tả
1. Đặc điểm của khuôn là khuôn cắt đuôi tự động bằng van khí, có đường chảy nhiệt thực hiện, tự động hóa, giảm chi phí lao động.
2. Hệ thống đường chảy nhiệt hoàn hảo đảm bảo giá trị AA ở mức thấp nhất.
3. Thiết kế đường nước lạnh hợp lí nhất làm tăng tác dụng làm mát và rút ngắn thời gian chu kỳ.

khuon-phoi-pet-2

C. Nguyên vật liệu
1. Khuôn chủ yếu được làm bằng thép S136 của Thụy Điển ASSAB (Sweden ASSAB).
2. Gía khuôn được làm bằng thép nhập khẩu P20. The mold base is made of imported P20. Công nghệ xử lí thép đặc biệt chống ăn mòn đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho khuôn.
3. Lò chân không của Đức được nhập khẩu cho công đoạn xử lí nhiệt, đảm bảo dộ cứng cho nguyên liệu HRC45-HRC48

hinh-anh-khuon-phoi-chai-pet

D. Thiết bị gia công chế tạo cao cấp
Nhiều máy gia công được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản, đặc biệt là các máy CNC, EDM. Những thiết bị này làm tăng độ chính xác trong gia công, thay thế lẫn nhau tốt và độ lệch tâm ≤0.10mm (length≤100).

thiet-ke-gia-cong-phoi

E. Bộ phận gia nhiệt cao cấp
1. Bộ điện trở và hệ thống đường chảy nhiệt nhập từ HOTSET Đức.
2. Bộ điều khiển nhiệt thông minh của Đức ( kiểm soát điện liên tục PID ).
3. Cung cấp điều khiển nhiệt độ và điều khiển điện áp theo yêu cầu của khách hàng
F. Phương pháp kiểm định hoàn hảo.
Công cụ kiểm tra bao gồm máy chiếu, máy đo độ cứng, độ căng thử nghiệm, kiểm tra biệt lập, cân bằng điện và các công cụ kiểm tra khác.
Các cổ vít được thực hiện và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Coca cola và các cổ lip đã đạt tiêu chuẩn của Coca cola.

tieu-chuan-khuon-phoi
..

Hệ thống thổi chai Pet LIÊN QUAN